Ngôn Ngữ:
Sản Phẩm Nổi Bật
Thống Kê Truy Cập
  • Online: 5
  • Đã Truy Cập: 1509753
Quảng Cáo
Thông Tin Chi Tiết
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ XI MẠ CHÂN KHÔNG

 

XI MẠ CHÂN KHÔNG được thâm nhập vào Việt Nam khoảng thập niên 90. Hiện nay, xi mạ chân không được ứng dụng phổ biến trên thị trường.

Sản phẩm mạ chân không là sản phẩm được đặt trong buồng kín, sử dụng máy hiện đại để hút chân không và đốt nóng bay hơi kim loại để mạ sản phẩm. Một điều cần lưu ý khi muốn mạ được sản phẩm đạt chuẩn – đẹp thì sản phẩm phải được mạ trong môi trường được hút độ chân không cao.

Đặc biệt,  mạ chân không không dùng nước axit và các hóa chất tẩy rửa như xi nước truyền thống. Với đặc điểm này, xi mạ chân không  góp phần  giảm thiểu ô nhiễm môi trường và an toàn cho người lao động.

Ngoài ra, xi mạ chân không còn có thể mạ được trên nhiều chất liệu như: Poly,kim loại, thuỷ tinh,nhựa, sành và sứ…

Với những ưu điểm của mạ chân không mang lại như: sản phẩm được tạo lớp phủ bề mặt đa dạng về màu sắc góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm đồ trang trí, chi phí thấp hơn… xi mạ chân không cũng đã dần thay thế các phương pháp xi mạ truyền thống và cũng dần khẳng định tầm quan trọng của bản thân trong nhiều ngành sản xuất.

Chúng tôi hi vọng với sự chia sẻ này, một phần nào đó giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về xi mạ chân không. Các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn, các bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi   “CÔNG TY XI MẠ CHÂN KHÔNG TÂN TÍN VINH”

Tại đây: FF www.tantinvinh.com.vn

www.tantinvinh.vn

 

Trân trọng!

 
Các Công Trình Khác:
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0903 998 968
(TỔNG GIÁM ĐỐC)
028 3961 9012
028 3961 9049
Địa chỉ: 139 Phan Anh,Khu phố 11, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Tin Tức
Quảng Cáo